મિથુન રાશિ (Gemini Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી :

સંસ્કૃત નામ : મિથુન


નામનો અર્થ : મિથુન


પ્રકાર : અગ્નિ પરિવર્તનશીલ-સકારાત્મક


સ્વામી ગ્રહ : બુધ


ભાગ્યશાળી રંગ : નારંગી-લીંબુ પીળો-પીળો


ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : બુધવાર


નામાક્ષર : ક,છ,ઘ



મિથુન (Gemini Horoscope) રાશિ પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ | Gemini Zodiac Boys & Girls Names in Gujarati


Gemini horoscope boys and girls names, boys and girls names, mithun rashi name, mithun rashi, rashi
મિથુન રાશિના નામ

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.


અહીંયાં મિથુન રાશિ માટે ક,છ,ઘ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.


ખાસ નોંધ : આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.


ક,છ,ઘ પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ 2025


૧) ક પરથી છોકરાઓ માટેના નામ | K Letter Boys Names


K latter boys names, boys names for k latter, gemini boys names

  • કન્હાઇ - Kanhai
  • કથન - Kathan
  • કરણ - Karna
  • કથિત - Kathit
  • કનિષ્ક - Kanishk
  • કપિલ - Kapil
  • કપીશ - Kapish
  • કર્ણ - Karn
  • કલ્પજ - Kalpaj
  • કવન - Kavan
  • કર્ણિક - Karnik
  • કરણ - Karan
  • કુશજ - Kushaj
  • કશ્મલ - Kshmal
  • કંર્દપ - Kandarp
  • કલ્પક - Kalpak
  • કશ્યપ - Kashyap
  • કવિશ - Kavish
  • કૈરવ - Kairav
  • કાર્તિક - Kartik
  • કિરણ - Kiran
  • કેયૂર - Keyur
  • કીર્તન - Kirtan
  • કિરાત - Kirat
  • કાવ્ય - Kavya
  • કૃપાલ - Krupal
  • કેદાર - Kedar
  • કુશલ - Kushal
  • કૃણાલ - Krunal
  • કૌશલ - Kaushal
  • કુશાન - Kushan
  • કુશજ - Kushaj
  • કૌમિલ - Kaumil
  • કૃપલ - Krupal
  • કુશાંગ - Kushang
  • કેવલ - Keval
  • કલ્પિત - Kalpit
  • કૃશાંગ - Krushang
  • કૃતાર્થ - Krutarth
  • કાર્તિકેય - Kartikey
  • કોવિદ - Kovid
  • કૌટિલ્ય - Kautilya
  • કોસ્તુભ -Kostubh
  • ક્ષિતિજ - Kshitij, Xitij
  • ક્ષેમલ - Kshemal, Xemal
  • ક્ષીરેશ - Kshiresh, Xiresh
  • ક્ષિતીશ - Kshitish, Xitish
  • ક્ષેમાંગ - Kshemang, Xemang
  • ક્ષિતિન - Kshitin, Xitin
  • ક્ષેમિન - Kshemin, Xemin


૧) ક પરથી છોકરીઓ માટેના નામ | K Letter Girls Names


K latter girls names, girls names for k latter, gemini girls names

  • કજરી - Kajari
  • કિરણ - Kiran
  • કક્ષા - Kaksha, Kaxa
  • કપૂરી - Kapuri
  • કપિલા - Kapila
  • કન્યા - Kanya
  • કર્પૂરી - Karpuri
  • કરુણા - Karuna
  • કર્ણિકા - Karnika
  • કલાશ્રી - Kalashree
  • કાનન - Kanan
  • કલના - Kalana
  • કૃતિ - Kruti
  • કવિતા - Kavita
  • કંચન - Kanchan
  • કામ્યા - Kamya
  • કેતુલ - Ketul
  • કિશલ - Kishal
  • કાર્તકી - Kartiki
  • કંથા - Kantha
  • કિંજન - Kinjal
  • કાવેરી - Kaveri
  • કાનલ - Kanal
  • કામિની - Kamini
  • કીર્તિ - Kirti
  • કાલિંદી - Kalindi
  • કાશ્મિરા - Kashmira
  • કીર્તના - Kirtna
  • કુંજ - Kunj
  • કૃપા - Krupa
  • કેતના - Ketana
  • કિન્નરી - Kinnari
  • ક્રિપલ - Kripal
  • કોશા - Kosha
  • કીર્તિદા - Kirtida
  • કુંજન - Kunjan
  • કૃપલ - Krupal
  • ક્રીના - Krina
  • કૌમુદી - Kaumudi
  • કૃતા - Kruta
  • કૈરવી - Kairavi
  • કૃતિકા - Krutika
  • કૃપાલી - Krupali
  • કેસર - Kesar
  • કાવ્યા - Kavya
  • કૃષ્ણા - Krushna
  • ક્રિષ્ણા - Krishna
  • કેતકી - Ketaki
  • ક્ષમા - Kshma, Xma
  • ક્ષિતિકા - Kshitika, Xitika
  • ક્ષુભા્ર - Khubhar , Xubhr
  • ક્ષિતિજા - Kshitija, Xitija
  • ક્ષેમી - Kshemi , Xemi
  • ક્ષિપા્ર - Kshipar, Xipar
  • ક્ષિતિ - Kshiti, Xiti


૨) છ પરથી છોકરાઓ માટેના નામ | C Letter Boys Names


C latter boys names, gemini boys names, boys names for c latter

  • છાયાંગ - Chhayang
  • છબીલ - Chhabil
  • છાયાંક - Chhayank


૨) છ પરથી છોકરીઓ માટેના નામ | C Letter Girls Names


C latter girls names, girls names for c latter, Gemini girls names

  • છાયા -Chhaya
  • છાયલ - Chhayal
  • છંદિતા - Chhandita


૩) ઘ પરથી છોકરાઓ માટેના નામ | G Letter Boys Names


G latter boys names, gemini boys names, boys names for g latter


  • ઘોષાંક - Ghoshank
  • ઘનશ્યામ - Ghanshyam
  • ઘનાંશ - Ghanansh


૩) ઘ પરથી છોકરીઓ માટેના નામ | G Letter Girls Names


G latter girls names, gemini girls names, girls names for g latter
  • ઘનિતા - Ghanita
  • ઘટિકા - Ghatika
  • ઘોષાલી - Ghoshali

Tags: મિથુન રાશિ (ક,છ,ઘ) પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ, ગુજરાતી નામાવલી, ગુજરાતી બાળકના ગુજરાતી બેબી નામાવલી, Gujarati Bal Namavali, Boys and Girls Names by Zodiac Sign Gemini