સિંહ રાશિ (Leo Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી :


સંસ્કૃત નામ : સિંહ

નામનો અર્થ : સિંહ

પ્રકાર : અગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક

સ્વામી ગ્રહ : સૂર્ય

ભાગ્યશાળી રંગ : સોનેરી,નારંગી, સફેદ,લાલ

ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : રવિવાર

નામાક્ષર : મ,ટ

સિંહ (Leo Horoscope) રાશિ પરથી બાળકોના નામ 2025


સિંહ રાશિ પરથી છોકરી-છોકરાના નામ, M-T Baby Names, leo horoscope boys and girls names, leo zodiac boys names, leo horoscope name, m latter boys and girls names, m latter boys and girls names
Leo  Horoscope Cabinet

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીંયાં સિંહ રાશિ માટે મ,ટ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.

ખાસ નોંધ : આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.

M,T (મ,ટ) પરથી છોકરી/છોકરાના નવા નામ 2025

મ પરથી છોકરાના નામ | M Letter Boys Names


મ પરથી છોકરાના નામ, leo horoscope boys names, boys names for m latter, boys names

  • મકરંદ - Makarand
  • મનુજ - Manuj
  • માધવેશ - Madhvesh
  • મનન - Manan
  • મયુર - Mayur
  • મનજિત - Manjit
  • મયંક - Mayank
  • માનસ - Manas
  • મન્મથ - Manmth
  • મામૅિક - Marmik
  • મનુજ - Manuj
  • મનેશ - Manesh
  • મનોમય - Manomay
  • મૈત્રેય - Maitrey
  • મંદાર - Mandar
  • મલય - Malay
  • મલ્હાર - Malhar
  • મૌલિક - Maulik
  • મહષૅિ - Maharshi
  • મોહિત - Mohit
  • માનવ - Manav
  • મનોજ્ઞ - Manognah
  • મંથ - Manth
  • મેઘલ - Meghal
  • મંજુલ - Manjul
  • મૃદંગ - Mrudang
  • મૃત્યુંજ - Mrutyunj
  • માકૅંડ - Marked
  • માધવ - Madhav
  • મોહન - Mohan
  • મૈનાક - Mainak
  • મિતુલ - Mitul
  • મિતીશ - Mitish
  • મિત્રક - Mitrak
  • મિહિત - Mihit
  • મંત્ર - Mantra
  • મૈકલ - Maikal
  • મિલિંદ - Milind
  • મિલિન - Milin
  • મિહિર - Mihir
  • મિનાંગ - Minang
  • મુકુર - Mukur
  • મિનેષ - Minesh
  • મિલાપ - Milap
  • મુંજાલ - Munal
  • મુકતક - Muktak
  • મુનિર - Munir
  • મૃગાંક - Mrugank
  • મુનિ - Muni
  • મુનિશ્રી - Munishree
  • મૃગેશ - Mrugesh
  • મુનિશ - Munish
  • મૌલેશ - Maulesh
  • મૃણાલ - Mrunal
  • મેઘાવિન - Meghavin
  • મોહક - Mohak
  • મૃદુલ - Mrudul
  • મંત્ર - Mantra

મ પરથી છોકરીના નામ | M Letter Girls Names 


મ પરથી છોકરીના નામ, M latter girls names, leo zodiac girls names, girls names

  • માનસી - Mansi
  • મંજુલા - Manjula
  • માતંગી - Matangi
  • મોહીની - Mohini
  • માધુરી - Madhuri
  • મનશા - Manasha
  • મનસ્વી - Manasvi
  • મનીષી - Manishi
  • માયા - Maya
  • મહેક - Mahek
  • મૃણાલી - Mrunali
  • મનાલી - Manali
  • મનજ્ઞા - Managnah
  • મેનકા - Menka
  • મયુષી - Mayushi
  • મયુના - Mayuna
  • મલ્લિકા - Mallika
  • મહિમા - Mahima
  • મંજરી - Manjari
  • મંજુષા - Manjusha
  • માલા - Mala
  • માનિની - Manini
  • માલીની - Malini
  • મંદા - Manda
  • મૃદંગી - Mrudangi
  • મૃગાક્ષી - Mrugakhi
  • મીતાલી - Mitali
  • માલવી - Malavi
  • માલા - Mala
  • મૃગા - Mruga
  • માનુની - Manuni
  • માગીૅ - Margi
  • મૌલા - Maula
  • મૌલિ - Mauli
  • મુકતા - Mukta
  • મિત્રા - Mitra
  • મીતાક્ષી - Mitakshi
  • મીતા - Mita
  • મીનાક્ષી - Minakshi
  • મૃદુલા - Mrudula
  • મુકિત - Mukti
  • મુગ્ધા - Mugdha
  • મુદિતા - Mudita
  • મોરલી - Moreli
  • મીરા - Mira
  • માધવી - Madhvi
  • મેહા - Meha
  • મૈત્રી - Maitri
  • માદ્રિ - Madri
  • મેઘાવી - Meghavi
  • મોહના - Mohana
  • મૌસમી - Mausami
  • મૌલિકા - Maulika

ટ પરથી છોકરાના નામ | T Letter Boys Names


ટ પરથી છોકરાના નામ, T latter boys names, boys names for t latter, leo zodiac name

  • ટીકુ - Tiku
  • ટીપુ - Tipu
  • ટીનો - Tino
  • ટીનીયો - Tiniyo
  • ટીપેન્દ્ર - Tipendra
  • ટીંકુ - Tinku
  • ટીંકેશ - Tinkesh
  • ટેકુ - Teku

ટ પરથી છોકરીના નામ | T Letter Girls Names 


ટ પરથી છોકરીના નામ, T latter girls names, girls names for t latter, leo zodiac girls names

  • ટીના - Tina
  • ટિવન્કલ - Twinkal
  • ટહુકો - Tahuko
  • ટીમી - Timi
  • ટીશી - Tishi

Tags: સિંહ રાશિ (મ,ટ) પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ, ગુજરાતી નામાવલી, ગુજરાતી બાળકના ગુજરાતી બેબી નામાવલી, Gujarati Bal Namavali, Boys and Girls Names by Zodiac Sign Leo (M, T)