તુલા રાશિ (Libra Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી :


સંસ્કૃત નામ : તુલા

નામનો અર્થ : તુલા

પ્રકાર : વાયુ-મૂળભૂત-સકારાત્મક 

સ્વામી ગ્રહ : શુક્ર

ભાગ્યશાળી રંગ : વાદળી, લીલો 

ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : શુક્રવાર

નામાક્ષર : ર,ત

તુલા (Libra Horoscope) રાશિ પરથી બાળકોના નામ 2025

તુલા રાશિ પરથી છોકરી-છોકરાના નામ, R,T Baby Names, Libra Zodiac Boys And Girls Names, Zodiac Boys names
તુલા રાશિ પરથી નામ

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યા નું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીંયાં તુલા રાશિ માટે ર,ત પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓ ના નામ આપેલ છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.

ખાસ નોંધ : આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામ દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.

R,T (ર,ત) પરથી છોકરી/છોકરાના નવા નામ 2025

ર પરથી છોકરાના નામ | R Letter Boys Names


ર પરથી છોકરાના નામ, Libra zodiac name, R letter boys names

  • રજત - Rajat
  • રક્ષિત - Rakshit
  • રવિશ - Ravish
  • રથિત - Rathit
  • રાજન - Rajan
  • રાધેય - Radhey
  • રાજીવ - Rajiv
  • રોનક - Ronak
  • રુચિર - Ruchir
  • રાઘવ - Raghav
  • રચિત - Rachit
  • રમ્ય - Ramya
  • રસેશ - Rasesh
  • રાગેશ - Ragesh
  • રાજર્ષિ - Rajarshi
  • રોહન - Rohan
  • રિધ્ધેશ - Ridhdhesh
  • રિશી - Rishi
  • રોનક - Ronak
  • રુદ્ભાક્ષ - Rubhdraksh
  • રૂપમ - Rupam
  • રૂપિન - Rupin
  • રૂપેશ - Rupesh
  • રૂપાંગ - Rupang
  • ૠચેશ - Ruchesh
  • ઋત્વિજ - Rutvij
  • ૠક્ષાંગ - Rukshang
  • ૠતેશ - Rutesh
  • ૠત્વિક - Rutvik
  • ૠષિ - Rushi

ર પરથી છોકરીના નામ | R Letter Girls Names


ર પરથી છોકરીના નામ, R latter girls names, girls names for r letter

  • રક્ષિતા - Rakshita
  • રચના - Rachana
  • રવિશા - Ravisha
  • રાણક - Ranak
  • રથિકા - Rathika
  • રમ્યા - Ramya
  • રાજુલ - Rajul
  • રન્ના - Ranna
  • રમણા - Ramana
  • રમેાલા - Ramola
  • રીરી - Riri
  • રંજના - Ranjana
  • રશ્મિકા - Rashmika
  • રાખી - Rakhi
  • રાજિકા - Rajika
  • રાહી - Rahi
  • રાજલ - Rajal
  • રાધેશ્રી - Radhehree
  • રિચા - Richa
  • રિતુ - Ritu
  • રિધ્ધિ - Ridhdhi
  • રુચા - Rucha
  • રુચિરા - Ruchira
  • રુતા - Ruta
  • રુચિકા - Ruchika
  • રુદ્ભા - Rubhdra
  • રેવા - Reva
  • રૈના - Raina
  • રેશ્મા - Reshma
  • રિકિતા - Rikita
  • રિંકલ - Rinkal
  • રોશની - Roshani
  • રોહિતા - Rohita
  • રિશીકા - Rishika
  • રેશમી - Reshami
  • રિકતા - Rikta
  • રેવતી - Revati
  • રુજુતા - Rujuta
  • રસિકા - Rasika
  • રંભા - Rambha
  • રૂમા - Ruma
  • રૂપજ્ઞા - Rupgnah
  • રૂપા - Rupa
  • રૂપલ - Rupal
  • રૂપાલી - Rupali
  • ૠચા - Rucha
  • ૠજુ - Ruju
  • ઋષિકા - Rushika
  • ઋતુલ - Rutul
  • ૠત્વિ - Rutvi
  • ૠજુલ - Rujul
  • ૠતા - Ruta
  • ૠચિકા - Ruchika
  • ૠત્વા - Rutva

ત પરથી છોકરાના નામ | T Letter Boys Names


ત પરથી છોકરાના નામ, T letter boys names, boys names, boys names for t letter

  • તનય - Tanay
  • તેજ - Tej
  • તિલક - Tilak
  • તનુજ - Tanuj
  • તથાગત - Tathagat
  • તનિષ - Tanish
  • તેજેશ્વર - Tejehwar
  • તર્પણ - Tarpan
  • તપન - Tapan
  • તિલંગ - Tilang
  • તુલ્ય - Tulya
  • તીર્થક - Tirthak
  • તરલ - Tarla
  • તન્મય - Tanmay
  • તક્ષક - Takshak
  • તેજાશું - Tejanshu
  • તુષિલ - Tushil
  • તરંગ - Tarang
  • ત્રિકમ - Trikam
  • ત્રિલોક - Trilok
  • ત્રિપર્ણ - Triparn
  • ત્રિદિશ - Tridish
  • ત્રિલાક્ષ - Trilaksh
  • ત્રિકેતુ - Triketu
  • ત્ર્યબંક - Trayambak

ત પરથી છોકરીના નામ | T Letter Girls Names


ત પરથી છોકરીના નામ, T letter girls names, girls names for t letter, names

  • તથ્યા - Tathya
  • તન્વી - Tanvi
  • તરણા - Taruna
  • તન્વેશા - Tanvesha
  • તનુશ્રી - Tanushree
  • તનયા - Tanaya
  • તારિકા - Tarika
  • તમસા - Tamasa
  • તમન્ના - Tamanna
  • તરુ - Taru
  • તારિણી - Tarini
  • તર્જની - Tarjani
  • તરુણા - Taruna
  • તૃપ્તિ - Trupti
  • તારા - Tara
  • તિથિ -Tithi
  • તર્પણા - Tarpna
  • તિલિકા - Tilika
  • તુલસી - Tulsi
  • તીર્થા - Tirtha
  • તુલ્યા - Tulya
  • તુષ્ટિ - Tushti
  • તુલજા - Tulaja
  • તૃપલ - Trupal
  • તૃપ્તા - Trupta
  • તૃષા - Trusha
  • તેજશ્રી - Tejashree
  • તોરલ - Toral
  • ત્વિષા - Tvisha
  • ત્રિપ્તા - Tripta
  • ત્રિષા - Trisha
  • ત્રિગુણા - Triguna
  • ત્રિશાલા - Trishala
  • ત્રિવેણી - Triveni
  • ત્રિદિશા - Tridisha
  • ત્રિપર્ણા - Triprna
  • ત્રિશલા - Trishla

Tags: તુલા રાશિ (ર,ત) પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ, ગુજરાતી નામાવલી, ગુજરાતી બાળકના ગુજરાતી બેબી નામાવલી, Gujarati Bal Namavali, Boys and Girls Names by Zodiac Sign Libra (R, T)