કન્યા રાશિ (Virgo Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી :


સંસ્કૃત નામ : કન્યા 

નામનો અર્થ : કન્યા 

પ્રકાર : પૃથ્વી-ચંચળ-નકારાત્મક

સ્વામી ગ્રહ : બુધ 

ભાગ્યશાળી રંગ : નારંગી, સફેદ,રાખોડી, પીળો, મશરૂમ

ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : બુધવાર

નામાક્ષર : પ,ઠ,ણ


કન્યા (Virgo Horoscope) રાશિ પરથી બાળકોના નામ 2025


કન્યા રાશિ પરથી છોકરી-છોકરાના નામ, P,T,N Baby Names, Virgo Horoscope Boys And Girls Names, Kanya Rashi Na Naam, Virgo Zodiac Name

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીંયાં કન્યા રાશિ માટે પ,ઠ,ણ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.

ખાસ નોંધ : આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.

P,T,N (પ,ઠ,ણ) પરથી છોકરી/છોકરાના નવા નામ 2025

પ પરથી છોકરાના નામ | P Letter Boys Names

પ પરથી છોકરાના નામ, P letter boys names, boys names for p letter, p parthi naam

  • પુલકિત - Pulkit
  • પિયુષ - Piyuh
  • પતંજલિ - Patanjali
  • પરમ - Param
  • પથિક - Pathik
  • પરાશર - Parashar
  • પરીમલ - Parimal
  • પ્રેમલ - Premal
  • પારસ - Paras
  • પલાશ - Plash
  • પ્રેમ - Prem
  • પરંતપ - Prantap
  • પદમજ - Padmaj
  • પરિતોષ - Paritosh
  • પ્રશાંત - Prashant
  • પર્જન્ય - Parjany
  • પવૅ - Parv
  • પ્રભાત - Prabhat
  • પલ્લવ - Pallav
  • પરાગ - Parag
  • પ્રથિત - Prathit
  • પવન - Pavan
  • પ્રિયાંશુ - Priyanshu
  • પ્રબોધ - Prabodh
  • પાર્થ - Parth
  • પિંકલ - Pinkal
  • પ્રિયમ - Priyam
  • પ્રાજંલ - Prajal
  • પુલિન - Pulin
  • પ્રેરિત - Prerit
  • પિનાક - Pinak
  • પાવન - Pavan
  • પ્રતુલ - Pratul
  • પૂષન - Pushan
  • પરીક્ષિત - Parikshit
  • પ્રિયાંક - Priyank
  • પ્રથમ - Pratham
  • પરાત્પર - Pratpar
  • પૂજન - Pujan
  • પ્રીતિશ - Pritish
  • પૂજીલ - Pujil
  • પુર્ણેશ - Purnesh
  • પ્રનીલ - Pranil
  • પૃથક - Pruthak
  • પ્રભાવ - Prabhav
  • પ્રણિત - Pranit
  • પ્રતિત - Pratit

 

પ પરથી છોકરીના નામ | P Letter Girls Names


પ પરથી છોકરીના નામ, P letter girls names, girls names for p letter, p parthi naam

  • પન્ના - Panna
  • પ્રેક્ષા - Prekha
  • પર્ણા - Parna
  • પવિત્રા - Pavitra
  • પદમજા - Padamaja
  • પ્રભૂતા - Prabhuta
  • પૃથી - Pruthi
  • પરેશા - Pareha
  • પરા - Para
  • પલક - Palak
  • પાર્થવી - Parthavi
  • પાવની - Pavani
  • પ્રકૃતિ - Prakruti
  • પુણ્યા - Punya
  • પારિજાત - Parijat
  • પંકિત - Pankti
  • પૃથ્વી - Pruthvi
  • પ્રભા - Prabha
  • પુષ્ટિ - Pushthi
  • પરાગી - Paragi
  • પીયૂષા - Piyusha
  • પાર્ષતી - Parshti
  • પૂર્ણા - Purna
  • પ્રાર્થના - Prathana
  • પૌલોમી - Paulomi
  • પુશાઇ - Pushai
  • પૂર્વા - Purva
  • પૂર્વજા - Purvaja
  • પૌર્વી - Paurvi
  • પૃથિકા - Pruthika
  • પોયણી - Pochani
  • પ્રચેતા - Pracheta
  • પ્રભૂતિ - Prabhti
  • પ્રકીર્તિ - Prakirti
  • પ્રતીતિ - Pratiti
  • પથ્યા - Pathya
  • પ્રસન્ના - Praanna
  • પરિંદા - Parinda
  • પ્રથમા - Prathama
  • પ્રાચી - Prachi
  • પ્રાર્થી - Prarthi
  • પ્રાંજલી - Pranjali
  • પ્રેરણા - Prerna
  • પલક - Palak

ઠ પરથી છોકરાના નામ | T Letter Boys Names


ઠ પરથી છોકરાના નામ, T latter boys names, boys names for t latter

  • ઠાકુર -Thakur
  • ઠાકોર - Thakor
  • ઠુમ્મર - Thummar

ઠ પરથી છોકરીના નામ | T Letter Girls Names


ઠ પરથી છોકરીના નામ, T latter girls names, girls names for t latter

  • ઠુમરી - Thumari

ણ પરથી છોકરાના નામ | N Letter Boys Names


ણ પરથી છોકરાના નામ, N letter boys names, boys names, boys names for n letter

હાલ કોઈ નામ મળ્યા નથી.

ણ પરથી છોકરીના નામ | N Letter Girls Names


ણ પરથી છોકરીના નામ, N letter girls names, girls names for n letter, girls names

Tags: કન્યા રાશિ (પ,ઠ,ણ) પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ, ગુજરાતી નામાવલી, ગુજરાતી બાળકના ગુજરાતી બેબી નામાવલી, Gujarati Bal Namavali, Boys and Girls Names by Zodiac Sign Virgo (P, T, N)